N/A
  • HD
Quý Cô Marvel (Phần 1) Kamala Khan là một học sinh trung học 16 tuổi và là fangirl của Avengers , đặc biệt là Captain Marvel. Sau khi trượt một bài kiểm tra lái xe khác và gặp cố vấn trường học Gabe Wilson, Kamala và người bạn thân nhất của cô ấy là Bruno Carrelli đã hoàn thành bộ cosplay Captain Marvel cho “AvengerCon” trong khi tránh mặt cha mẹ nghiêm khắc của mình, Yusuf và Muneeba. Kamala nhận được một gói vật phẩm từ bà cô, bao gồm một chiếc vòng vàng, nhưng Muneeba coi nó như đồ bỏ đi. Sau khi không thuyết phục được cha mẹ để cô đến AvengerCon, Kamala và Bruno đã lén lút ra ngoài và tham dự bằng mọi cách, lấy chiếc vòng tay như một phần trong bộ đồ cosplay của cô ấy. Xem phim Quý Cô Marvel (Phần 1) thuyết minh, lồng tiếng. Từ khoá: Ms. Marvel (Season 1) Quý Cô Marvel (Phần 1)
Server Tập phim: 1 1 2 3 4 5 6
Server h.pro 2 3 4 5 6-End
Chuyển sang xem Ổ Phim Mới

Quý Cô Marvel (Phần 1) Kamala Khan là một học sinh trung học 16 tuổi và là fangirl của Avengers , đặc biệt là Captain Marvel. Sau khi trượt một bài kiểm tra lái xe khác và gặp cố vấn trường học Gabe Wilson, Kamala và người bạn thân nhất của cô ấy là Bruno Carrelli đã hoàn thành bộ cosplay Captain Marvel cho “AvengerCon” trong khi tránh mặt cha mẹ nghiêm khắc của mình, Yusuf và Muneeba. Kamala nhận được một gói vật phẩm từ bà cô, bao gồm một chiếc vòng vàng, nhưng Muneeba coi nó như đồ bỏ đi. Sau khi không thuyết phục được cha mẹ để cô đến AvengerCon, Kamala và Bruno đã lén lút ra ngoài và tham dự bằng mọi cách, lấy chiếc vòng tay như một phần trong bộ đồ cosplay của cô ấy.

Xem phim Quý Cô Marvel (Phần 1) thuyết minh, lồng tiếng.

Phim Quý Cô Marvel (Phần 1) Phim Quý Cô Marvel (Phần 1) thuyết minh Phim Quý Cô Marvel (Phần 1) lồng tiếng Phim Quý Cô Marvel (Phần 1) vietsub Phim Quý Cô Marvel (Phần 1) phụ đề Phim Quý Cô Marvel (Phần 1) ổ phim Phim Quý Cô Marvel (Phần 1) phimmoi Phim Quý Cô Marvel (Phần 1) bilutv Phim Quý Cô Marvel (Phần 1) hdonline Phim Quý Cô Marvel (Phần 1) phimbathu Phim Quý Cô Marvel (Phần 1) phim3s Tải Phim Quý Cô Marvel (Phần 1) Phim Quý Cô Marvel (Phần 1) mới Phim Quý Cô Marvel (Phần 1) cập nhật Phim Quý Cô Marvel (Phần 1) tập 1 Phim Quý Cô Marvel (Phần 1) tập 1 Phim Quý Cô Marvel (Phần 1) tập 2 Phim Quý Cô Marvel (Phần 1) tập 2 Phim Quý Cô Marvel (Phần 1) tập 3 Phim Quý Cô Marvel (Phần 1) tập 3 Phim Quý Cô Marvel (Phần 1) tập 4 Phim Quý Cô Marvel (Phần 1) tập 4 Phim Quý Cô Marvel (Phần 1) tập 5 Phim Quý Cô Marvel (Phần 1) tập 5 Phim Quý Cô Marvel (Phần 1) tập 6 Phim Quý Cô Marvel (Phần 1) tập 6-End Phim Ms. Marvel (Season 1) Phim Ms. Marvel (Season 1) thuyết minh Phim Ms. Marvel (Season 1) lồng tiếng Phim Ms. Marvel (Season 1) vietsub Phim Ms. Marvel (Season 1) phụ đề Phim Ms. Marvel (Season 1) ổ phim Phim Ms. Marvel (Season 1) phimmoi Phim Ms. Marvel (Season 1) bilutv Phim Ms. Marvel (Season 1) hdonline Phim Ms. Marvel (Season 1) phimbathu Phim Ms. Marvel (Season 1) phim3s Tải Phim Ms. Marvel (Season 1) Phim Ms. Marvel (Season 1) mới Phim Ms. Marvel (Season 1) cập nhật Phim Ms. Marvel (Season 1) tập 1 Phim Ms. Marvel (Season 1) tập 1 Phim Ms. Marvel (Season 1) tập 2 Phim Ms. Marvel (Season 1) tập 2 Phim Ms. Marvel (Season 1) tập 3 Phim Ms. Marvel (Season 1) tập 3 Phim Ms. Marvel (Season 1) tập 4 Phim Ms. Marvel (Season 1) tập 4 Phim Ms. Marvel (Season 1) tập 5 Phim Ms. Marvel (Season 1) tập 5 Phim Ms. Marvel (Season 1) tập 6 Phim Ms. Marvel (Season 1) tập 6-End Phim Mỹ Phim hay 2022