N/A
  • HD
Star Wars: Sách Của Boba Fett Boba Fett hầu như không thoát khỏi sarlacc đã nuốt chửng anh ta và bị bỏ lại bởi Jawas, kẻ đã ăn cắp bộ giáp Mandalorian của anh ta cho đến chết. Anh ta bị bắt bởi Tusken Raiders và không thể trốn thoát khỏi trại của họ. Năm năm sau, Fett và Fennec Shand đã nắm quyền kiểm soát đế chế tội phạm của Jabba trên Tatooine. Họ nhận được cống phẩm từ các chức sắc địa phương và nhận được sự phục vụ của hai Gamorreanlính canh. Fett và Shand đến thăm Sanctuary, một cantina ở Mos Espa do Garsa Fwip điều hành, người cũng đã cống hiến. Bên ngoài cantina, nhóm bị phục kích bởi những sát thủ, những người mà họ chống lại. Shand bắt một trong những kẻ tấn công sau khi truy đuổi họ trên các mái nhà. Các lính canh đưa một Fett bị thương đến cung điện và đặt anh ta vào một bể bacta để chữa trị. Fett nhớ lại thời gian của mình với Tuskens: anh ta và một tù nhân Rodian bị buộc phải đào dưa đen trên sa mạc cho đến khi họ bị tấn công bởi một sinh vật cát lớn giết chết Rodian. Fett đã giết chết sinh vật, cứu một đứa trẻ Tusken và nhận được sự tôn trọng của bộ tộc. Xem phim Star Wars: Sách Của Boba Fett thuyết minh, lồng tiếng. Từ khoá: Star Wars: Sách Của Boba Fett The Book of Boba Fett
Server Tập phim: 1 1 2 3 4 5 6 7
Server h.pro 2 3 4 5 6 7-End
Chuyển sang xem Ổ Phim Mới

Star Wars: Sách Của Boba Fett Boba Fett hầu như không thoát khỏi sarlacc đã nuốt chửng anh ta và bị bỏ lại bởi Jawas, kẻ đã ăn cắp bộ giáp Mandalorian của anh ta cho đến chết. Anh ta bị bắt bởi Tusken Raiders và không thể trốn thoát khỏi trại của họ. Năm năm sau, Fett và Fennec Shand đã nắm quyền kiểm soát đế chế tội phạm của Jabba trên Tatooine.

Họ nhận được cống phẩm từ các chức sắc địa phương và nhận được sự phục vụ của hai Gamorreanlính canh. Fett và Shand đến thăm Sanctuary, một cantina ở Mos Espa do Garsa Fwip điều hành, người cũng đã cống hiến. Bên ngoài cantina, nhóm bị phục kích bởi những sát thủ, những người mà họ chống lại. Shand bắt một trong những kẻ tấn công sau khi truy đuổi họ trên các mái nhà.

Các lính canh đưa một Fett bị thương đến cung điện và đặt anh ta vào một bể bacta để chữa trị. Fett nhớ lại thời gian của mình với Tuskens: anh ta và một tù nhân Rodian bị buộc phải đào dưa đen trên sa mạc cho đến khi họ bị tấn công bởi một sinh vật cát lớn giết chết Rodian. Fett đã giết chết sinh vật, cứu một đứa trẻ Tusken và nhận được sự tôn trọng của bộ tộc.

Xem phim Star Wars: Sách Của Boba Fett thuyết minh, lồng tiếng.

Phim Star Wars: Sách Của Boba Fett Phim Star Wars: Sách Của Boba Fett thuyết minh Phim Star Wars: Sách Của Boba Fett lồng tiếng Phim Star Wars: Sách Của Boba Fett vietsub Phim Star Wars: Sách Của Boba Fett phụ đề Phim Star Wars: Sách Của Boba Fett ổ phim Phim Star Wars: Sách Của Boba Fett phimmoi Phim Star Wars: Sách Của Boba Fett bilutv Phim Star Wars: Sách Của Boba Fett hdonline Phim Star Wars: Sách Của Boba Fett phimbathu Phim Star Wars: Sách Của Boba Fett phim3s Tải Phim Star Wars: Sách Của Boba Fett Phim Star Wars: Sách Của Boba Fett mới Phim Star Wars: Sách Của Boba Fett cập nhật Phim Star Wars: Sách Của Boba Fett tập 1 Phim Star Wars: Sách Của Boba Fett tập 1 Phim Star Wars: Sách Của Boba Fett tập 2 Phim Star Wars: Sách Của Boba Fett tập 2 Phim Star Wars: Sách Của Boba Fett tập 3 Phim Star Wars: Sách Của Boba Fett tập 3 Phim Star Wars: Sách Của Boba Fett tập 4 Phim Star Wars: Sách Của Boba Fett tập 4 Phim Star Wars: Sách Của Boba Fett tập 5 Phim Star Wars: Sách Của Boba Fett tập 5 Phim Star Wars: Sách Của Boba Fett tập 6 Phim Star Wars: Sách Của Boba Fett tập 6 Phim Star Wars: Sách Của Boba Fett tập 7 Phim Star Wars: Sách Của Boba Fett tập 7-End Phim The Book of Boba Fett Phim The Book of Boba Fett thuyết minh Phim The Book of Boba Fett lồng tiếng Phim The Book of Boba Fett vietsub Phim The Book of Boba Fett phụ đề Phim The Book of Boba Fett ổ phim Phim The Book of Boba Fett phimmoi Phim The Book of Boba Fett bilutv Phim The Book of Boba Fett hdonline Phim The Book of Boba Fett phimbathu Phim The Book of Boba Fett phim3s Tải Phim The Book of Boba Fett Phim The Book of Boba Fett mới Phim The Book of Boba Fett cập nhật Phim The Book of Boba Fett tập 1 Phim The Book of Boba Fett tập 1 Phim The Book of Boba Fett tập 2 Phim The Book of Boba Fett tập 2 Phim The Book of Boba Fett tập 3 Phim The Book of Boba Fett tập 3 Phim The Book of Boba Fett tập 4 Phim The Book of Boba Fett tập 4 Phim The Book of Boba Fett tập 5 Phim The Book of Boba Fett tập 5 Phim The Book of Boba Fett tập 6 Phim The Book of Boba Fett tập 6 Phim The Book of Boba Fett tập 7 Phim The Book of Boba Fett tập 7-End Phim Mỹ Phim hay 2021